Notice: wpdb::prepare was called incorrectly. The query does not contain the correct number of placeholders (2) for the number of arguments passed (3). Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 4.8.3.) in C:\Webspace\bazancorp.com\httpdocs\wp-includes\functions.php on line 4139
BAZAN - 15 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG - Bazan BAZAN - 15 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG - Bazan

Tin tức

BAZAN – 15 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Là một người con của mảnh đất Buôn Ma Thuột, xa quê vào Sài Gòn học tập và lập nghiệp 27 năm về trước. Tôi thời trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê, kiên trì theo đuổi ngành công nghiệp sản xuất cao su kĩ thuật, trải qua 15 năm thăng trầm, đến nay đã có được chỗ đứng vững trong ngành.

Tôi tự hào về công ty BAZAN mà tôi cùng các cộng sự đã gây dựng. Nhân dịp kỉ niệm 15 năm thành lập công ty, tôi trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những cộng sự đã và đang gắn bó với công ty từ ngày khởi nghiệp, và anh chị em đang làm việc rất chăm chỉ tại nhà máy.

Trân trọng cảm ơn các khách hàng thân thiết của công ty đã và đang sử dụng sản phẩm của BAZAN, cảm ơn những ý kiến đóng góp quý báu giúp BAZAN thay đổi, phát triển về mọi mặt.

Giám đốc

Võ Ngọc Hiền

Share